Hướng dẫn sử dụng máy in ống, mực in ống BROTHER PT-E850TKW

Máy in ống Brother PT-E850TKW là thiết bị in nhãn di động đặc biệt được tích hợp đồng thời cả hai động cơ in ống và in nhãn riêng biệt. Điểm đặc biệt của máy in mã vạch Brother PT-E850TKW so với dòng máy PT-E800T chính là được trang bị thêm bàn phím rời giúp người dùng dễ dàng thao tác, thiết kế, chỉnh sửa tem nhãn ngay trên thiết bị và sở hữu kết nối không dây tiện dụng, mang đến tính năng in nhãn từ điện thoại, máy tính bảng thông qua kết nối Wifi.

1. Máy in ống brother PT-E850TKW – giải pháp in hoàn hảo

Máy in ống brother PT-E850TKW là sản phẩm hoàn hảo dành cho người sử dụng nhằm tạo ra các loại nhãn  chất lượng cao nhất ngay tại nơi thi công.

Máy sử dụng động cơ kép giúp in mã vạch trên nhiều chất liệu nhanh chóng và linh hoạt:  Dây cáp (cáp điện lực và cáp viễn thông), tem nhãn (có kích thước nhỏ lên đến 36mm), biển hiệu cấm, cảnh báo và thẻ tag.

Không cần phải thay thế hay tháo ráp, lắp đặt phức tạp. Việc đơn giản bấy giờ chỉ là chuyển đổi giữa sử dụng tính năng in trên dây cáp sang in trên tem nhãn nhờ động cơ kép sẵn có. Nhanh gọn, đơn giản và thuận tiện trong nháy mắt.

Brother PT-E850TKW là dòng máy mới nhất, bạn có thể mang theo bên mình mọi nơi, mọi lúc.

Với hộp in tem nhãn TZe được thiết kế tự động và độc quyền bởi Brother. PT-E850TKW trở thành dòng máy in công nghiệp lý tưởng với tính năng in tem nhãn bền, độ bám dính cao, không thấm nước, chống dung môi hóa chất và điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Máy in được nhiều tem nhãn, đảm bảo chất lượng in rõ nét và tiết kiệm diện tích in, chèn thêm được những nội dung in khác.

In từ máy tính, bàn phím và điện thoại.

In ống lồng, ống có nhiệt, nhãn có màng.

Bàn phím tháo rời, tính di động cao.

Không cần thay vật tư khi chọn in ống hoặc in nhãn.

2. Máy in ống brother PT-E850TKW – phục vụ ngành điện, viễn thông

Máy in ống Brother PT-E850TKW là máy in nhãn để bàn do hãng Brother sản xuất, đây là loại máy đầu tiên trên thị trường sử dụng hai động cơ trên máy, vừa in ống đánh dấu dây, vừa in tem nhãn siêu dính, giải pháp thông minh, tiết kiệm cho người sử dụng.

Máy in ống Brother PT-E850TKW l

Là dòng máy thế hệ mới nhất tích hợp giữ in ống và nhãn chất lượng cao Brother. Phục vụ tốt trong việc đánh dấu thông tin cho dành cho ngành điện, tự động hóa và viễn thông.

Máy in ống brother PT-E850TKW được ứng dụng trong ngành điện, viễn thông bởi những đặc điểm tuyệt vời như sau:

  • Dễ dàng dán nhãn patch panel trong tủ mạng, viễn thông, tủ bảng điện.
  • Dễ dàng đánh dấu mặt ổ cắm, công tắc điện, các mặt thiết bị gắn tường.
  • Đánh dấu dây, cáp bằng cách dán nhãn vòng quanh sợi cáp.
  • Đánh dấu các loại dây, cáp có đường kính nhỏ hoặc dây có tiết diện dẹt.
  • Dễ dàng in ống luồn đầu cos, in ống co nhiệt trong thi công tủ điện.

3. Hướng dẫn sử dụng máy in nhãn brother PT-E850TKW

Khi đặt mua sản phẩm máy in nhãn để bàn brother PT-E850TKW tại VPTECH, chúng tôi luôn gửi kèm quý khách hàng tờ hướng dẫn sử dụng chi tiết để hướng dẫn quý khách lắp đặt, kích hoạt máy in nhãn brother PT-E850

máy in nhãn để bàn brother PT-E850TKW

Ngoài ra, trường hợp quý khách hàng vẫn chưa thể lắp đặt được vui lòng liên hệ với VPTECH theo số điện thoại 0963.592.123 – 0987.379.126 để chúng tôi hỗ trợ tư vấn lắp đặt.

4. Mực in ống brother PT-E850TKW

VPTECH cung cấp và phân phối mực in ống brother PT-E850TKW sử dụng cho dòng máy in nhãn để bàn brother PT-E850TKW. Mực in ống dây chính hãng Brother với chất lượng in bền với thời gian giúp cho người sử dụng quản lý được các cơ sở hạ tầng mạng viễn thông với giải pháp in ống lồng đầu cốt Vmax cung cấp.

5. Tại sao nên sử dụng máy in mã vạch wifi brother PT-E850TKW

Dù bạn là nhà thầu hệ thống mạng, nhân viên IT, kỹ thuật viên hay người lắp đặt, thì P-touch đều giúp bạn tạo ra sản phẩm tương ứng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dòng máy in Ống lồng đầu cốt và In nhãn Đa Lớp kết hợp 2 trong 1 đầu tiên trên thị trường .

Nhãn của P-touch sẽ gây ấn tượng sâu sắc và chuyên nghiệp cho các khách hàng của bạn, từ đó công việc của bạn sẽ đạt được những thành quả tốt đẹp.

Hãy lựa chọn máy in mã vạch wifi brother PT-E850TKW của VPTECH. Bạn sẽ hài lòng với sản phẩm và chất lượng dịch vụ phục vụ. VPTECH tư vấn mực in ống brother PT-E850TKW phù hợp dòng máy để in rõ, không bị mờ, nhòa trên nhãn.

Liên hệ với VPTECH theo thông tin sau đây:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ VPTECH VIỆT NAM

PHÂN PHỐI MÁY IN TEM NHÃN BROTHER

Số 1 ngõ 250/51 đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 0963.592.123 – 0987.379.126

Email: hotline.vptech@gmail.com

0