Giải pháp in nhãn cho ngành bán lẻ

Giải pháp in nhãn cho ngành bán lẻ

Tổng Quan

Trong ngành bán lẻ thì việc hỗ trợ khách hàng, quản lý tồn kho và giữ môi trường sạch sẽ là một nỗ lực phải thực hiện mỗi ngày. Các chuỗi bán lẻ hiện đang sử dụng máy in nhãn P-Touch chọ mọi công việc từ in bảng tên đến quản lý kệ trưng bày. Với nhãn của chúng tôi, bạn có thể tạo các loại bảng tên chuyên nghiệp và có thể chỉnh sửa nội dung ngay lập tức theo nhu cầu, chi phí nhãn rất nhỏ so với việc khắc bảng tên. Bạn còn có thể in mã vạch trên các thẻ thành viên với máy in nhãn P-touch.

Nhãn có màng bảo vệ dán trên bảng hiệu cửa sổ, biển tên món ăn, nhãn tồn kho và bảng hiệu hàng hóa có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, mang đến cái nhìn chuyên nghiệp.

Dán nhãn hàng hóa và kệ trưng bày

Với nhãn giấy hoặc nhãn có màng bảo vệ nhiều màu sắc bắt mắt, kệ tủ của bạn sẽ trông rất ngăn nắp và chuyên nghiệp, khuyến khích việc mua hàng để từ đó gia tăng lợi nhuận, quyết định mua hàng của khách hàng trở nên dễ dàng hơn, thu hút sự chú ý với các ưu đãi và những vật dụng mới, và tiết kiệm thời gian lưu kho bằng việc đánh dấu giá đỡ rõ ràng và chính xác.

Giải pháp in nhãn cho ngành bán lẻ

Nhãn ghi giá

Dù bạn là cửa hàng tiện lợi quy mô nhỏ hay lớn, thì giải pháp in nhãn của Brother là công cụ quan trọng giúp việc kinh doanh của bạn hoạt động trôi chảy và hiệu quả. Dù bạn chọn giải pháp in nhãn nào đi nữa, bạn đều có thể chắc chắn rằng bạn đang cung cấp sự tiện lợi và linh hoạt với giá tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của mình.

Giải pháp in nhãn cho ngành bán lẻ

Nhãn kiểm kê tồn kho

Với phương pháp nhãn in của Brother, bạn có thể tạo được nhãn có mã vạch dễ đọc cho hàng hóa, pallet, hộp và tủ kệ. • Đảm bảo sự chính xác cho việc sắp xếp và lưu đồ vật trong kho đúng địa điểm. • Nâng cao năng suất lao động bằng việc tạo ra cách nhìn chuyên nghiệp: nhãn tồn kho dễ nhận dạng về giá, mô tả sản phẩm, mã vạch … • Nhân viên nhanh chóng tìm thấy vật cần tìm trong kho thông qua các nhãn được đánh dấu rõ ràng. • Cải tiến dịch vụ chăm sóc khách hàng và tăng lợi nhuận bằng việc giám sát sản phẩm tồn kho một cách chính xác và tái đặt hàng. • Tiết kiệm thời gian và tránh rắc rối với nhãn tồn kho tại nơi sử dụng với phương pháp nhãn in P-touch.

Giải pháp in nhãn cho ngành bán lẻ

Nhãn tài sản

Cải tiến năng suất và dễ dàng nhận diện mọi loại tài sản bằng việc in nhãn lên tài sản bằng mã vạch với nhiều khổ nhãn khác nhau. • Nhãn có màng bảo vệ P-touch của Brother có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt (nhiệt độ khắc nghiệt, hơi ẩm, hóa chất và mài mòn) vì vậy bạn có thể nhận ra tài sản theo chủng loại. • Sử dụng biện pháp chống làm giả để giúp bạn bảo vệ tài sản có giá trị cao. • Cải tiến bảo mật và việc theo dõi tài sản bằng nhãn dễ đọc và kiểm tra. • Giảm thiểu sai sót của con người bằng cách tránh nhận diện sai tài sản với việc tạo nhãn chuyên nghiệp, rõ ràng và dễ sử dụng.

Nhãn giao hàng

In nhãn để giao hàng dễ dàng với máy in nhãn P-touch của Brother. Đảm bảo sự chính xác và tránh sai lầm trong việc giao hàng, gây hao tổn chi phí với nhãn in có mã vạch chuyên nghiệp, dễ đọc. • Có thể in nhãn giao và nhận hàng theo chiều dọc hoặc chiều ngang, và chọn nhãn theo kích thước hoặc các cuộn nhãn liên tục dành cho các thùng hàng lớn. • In và dán nhãn lên hàng hóa và kệ trong kho hàng với mã vạch để hàng hóa được nhận có thể lưu kho và theo dõi một cách chính xác trong cửa hàng. • Nhãn giao và nhận hàng có thể tùy chỉnh theo lựa chọn của bạn về kiểu chữ, logo, hình ảnh và mã vạch. • Với máy in nhãn P-touch của Brother, bạn sẽ in chính xác số lượng nhãn giao và nhận hàng mà bạn cần, nhờ đó loại trừ lãng phí. • Khả năng kết hợp với phần mềm thông dụng như Microsoft Word, Excel, và Outlook, máy in nhãn P-touch cho phép kết hợp thông tin từ cơ sơ dữ liệu của bạn một cách dễ dàng.

Giải pháp in nhãn cho ngành bán lẻ

0