Cách chọn mua máy in phù hợp

Cách chọn mua máy in phù hợp

chúng ta đã biết các loại máy in đang được sử dụng hiện nay, nhưng để chọn mua được loại máy in phù hợp, bạn cần tham khảo các yếu tố sau:

Cách chọn mua máy in phù hợp

  • Nếu văn phòng nhỏ, cửa hàng, tiệm ăn nhỏ, bạn có thể mua loại máy in đa năng. Loại máy này giúp bạn tiết kiệm diện tích, chi phí mà vẫn có khả năng đáp ứng nhu cầu in, photo, scan, fax…
  • Lựa chọn máy in có tính năng kép, in 2 mặt: Khi lựa chọn chiếc máy in này, bạn có thể tiết kiệm 50% chi phí giấy in mà vẫn đảm bảo chất lượng hiệu quả công việc.
  • Lựa chọn dòng máy in có độ phân giải cao: độ phân giải của máy in được đo bằng DPI (Dots per Inch). Nếu DPI càng cao thì chất lượng của bản in càng đẹp, càng sắc nét. Loại máy in này thích hợp với khách hàng có nhu cầu chủ yếu để in hình ảnh.
  • Lựa chọn dòng máy in có tốc độ nhanh: PPP (Pages-Per-Minute) là thông số trang được in mỗi phút. Vậy nên khi mua bạn cần lưu ý đến thông số này nhé.
  • Máy in có màn hình cảm ứng: Với màn hình cảm ứng LCD giúp người dùng thao tác dễ dàng, tiện lợi. Bạn có thể tùy ý điều chỉnh, lựa chọn những thông số kỹ thuật, những trang tài liệu cần in hoặc lựa chọn chiều giấy sử dụng…

Nhưng trong quá trình sử dụng, màn hình cảm ứng máy photocopy toshiba bị đơ nên đây là một nhược điểm của dòng máy này.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến kích cỡ khay đựng giấy, máy có tích hợp wifi hay không nhé…

0