máy in nhãn brother pt-d210

1. Bộ máy in nhãn brother PT-D210 bao gồm

Tiết kiệm hơn chi phí in ấn bảng tên nhân viên nhờ khả năng in linh động một hay nhiều nhãn với các nội dung khác nhau và độ bền cực lâu

Nhãn in với lớp màng bảo vệ là giải pháp hoàn hảo cho việc sử dụng trong nhiều môi trường từ sản xuất tới bán lẻ , kiểm kê tài sản văn phòng ….

Nhãn in được chế tạo để chịu được ẩm ướt, môi trường khắc nghiệt, tia UV (cực tím), hóa chất công nghiệp và chống chầy xước.

2. Tại sao chọn lựa máy in nhãn brother PT-D210

hướng dẫn sử dụng máy in nhãn brother pt-d210

Máy in nhãn Brother PT-D210 – Sự lựa chọn tuyệt vời cho cơ sở sản xuất nhỏ và gia đình. Với các phím tiện dụng, bạn có thể nhanh chóng truy cập phông chữ, biểu tượng, khung và mẫu. Đặc biệt, trên màn hình người dùng có thể biết chính xác nhãn của họ trước khi in.

2.1. Phông chữ, ký tự đa dạng

Máy in nhãn Brother PT-D210 được thiết kế với 14 phông chữ, 10 kiểu độc đáo, 97 khung hình và hơn 600 ký hiệu. Nhờ đó, PT-D210 cho phép bạn thêm nhiều lựa chọn cho bất cứ nội dung nào bạn cần dán nhãn. Ngoài ra, còn có 27 mẫu thiết kế có sẵn để in nhanh chóng và dễ dàng – chỉ cần gõ vào những gì bạn muốn và sau đó nhấn in.

2.2. Chất lượng in sắc nét, cho bạn thỏa sức sáng tạo theo ý muốn

Hoạt động dựa trên nguyên tắc in nhiệt, máy in nhãn Brother PT-D210 cho bản in sắc nét với độ phân giải 180dpi, tốc độ in khả quan 20mm/s, hiệu quả in hiển thị được 2 dòng trên khổ rộng băng dán Tze tape đa dạng từ 3.5, 6, 9, 12mm.

Với tính năng xem trước và in đối xứng. Máy in tem nhãn Brother đặc biệt được trang bị màn hình LCD để tiện theo dõi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sáng tạo và kiểm soát lại nội dung trước khi in.

2.3. Tính di động cao

Máy in nhãn Brother PT-D210 nhỏ gọn và có trọng lượng nhẹ và có thể xách tay. Đơn giản chỉ cần đặt sáu pin AAA (bán riêng) để tiến hành in ở bất cứ nơi nào bạn muốn. Nếu đặt trên bàn làm việc, hãy mua bộ tiếp hợp điện AC (AD-24) và sẵn sàng để sử dụng. Lưu trữ pin và băng bổ sung hoặc sử dụng pin để mang nhãn hiệu của bạn khi đang di chuyển.

2.4. Tính ứng dụng cao

Máy in nhãn Brother PT-D210 được sử dụng từ việc ghi nhãn bao bì thực phẩm, từ kinh doanh quần áo, vật dụng, dụng cụ và thiết bị thể thao đến gói quà. Khi bạn bắt đầu sử dụng Brother PT-D210, bạn sẽ thấy vô số các ứng dụng xung quanh chiếc máy in nhãn tiện ích này.

3. Hướng dẫn sử dụng máy in nhãn brother PT-D210

Khi đặt mua sản phẩm máy in nhãn brother PT-D210 tại VPTECH, chúng tôi luôn gửi kèm quý khách hàng tờ hướng dẫn sử dụng chi tiết để hướng dẫn quý khách lắp đặt, kích hoạt máy in nhãn brother PT-D210

Ngoài ra, trường hợp quý khách hàng vẫn chưa thể lắp đặt được vui lòng liên hệ với VPTECH theo số điện thoại 0963.592.123 – 0987.379.126 để chúng tôi hỗ trợ tư vấn lắp đặt.

Hiển thị kết quả duy nhất

0