Hướng dẫn sử dụng máy in nhãn Brother PT-E300VP

Máy in nhãn cầm tay brother PT-E300VP ứng dụng trong đánh dấu hệ thống điện, Quản lý cáp viễn thông và hạ tầng mạng, nhà máy và kho vận.

1. Giới thiệu

Máy in tem nhãn PT-E300VP hay còn gọi là máy in ống BROTHER PT-E300VP chuyên dùng cho thiết kế nhãn in chuyên nghiệp với các chức năng chuyên dụng cho các ứng dụng nhãn kỹ thuật, dễ dàng tạo nhãn bền cho faceplate, cáp, đơn vị tiêu dùng và các cài đặt điện và datacom khác.

máy in tem nhãn PT-E300VP

– Máy in nhãn cầm tay, rất tiện dụng cho việc đánh dấu nhãn cho các hệ thống điện, viễn thông và mạng.

– Tích hợp 384 biểu tượng cho ngành điện, viễn thông.

– Loại nhãn sử dụng: Tze, HSe, HGe.

– Kích thước nhãn sử dụng: 6-9-12-18mm.

– Độ phân giải in: 180dpi/128 dots.

– Tốc độ in: 20mm/s.

– Màn hình hiển thị: 03 dòng x 16 ký tự.

– Nguồn điện: Sử dụng 06 Pin AAA hoặc dùng adapter.

– Cắt nhãn thủ công.

– Sử dụng độc lập.

– Trọn bộ sản phẩm PT-E300 bao gồm cặp bảo vệ, pin sạc và Ac adapter

2. Hướng dẫn sử dụng máy in nhãn Brother PT-E300VP

Khi đặt mua sản phẩm máy in nhãn brother PT-E300VP tại VPTECH, chúng tôi luôn gửi kèm quý khách hàng tờ hướng dẫn sử dụng chi tiết để hướng dẫn quý khách lắp đặt, kích hoạt máy in nhãn brother PT-D210.

Ngoài ra, trường hợp quý khách hàng vẫn chưa thể lắp đặt được vui lòng liên hệ với VPTECH theo số điện thoại 0963.592.123 – 0987.379.126 để chúng tôi hỗ trợ tư vấn lắp đặt.

3. Ứng dụng thực tế của máy in nhãn để bàn brother PT-E300VP

Máy in nhãn để bàn brother PT-E300VP là chiếc máy in mã vạch cầm tay di động được sản xuất theo công nghệ mới của hãng Brother. Máy in này cho phép người dùng có thể in nhãn mã vạch cũng như những nhãn đánh dấu, nhãn thông tin ở bất kỳ nơi đâu, bất cứ khi nào ngay cả trong khi di chuyển bởi thiết kế nhỏ gọn cùng tính năng đặc biệt của nó. Chính vì vậy máy in mã vạch wifi brother PT-E300VP được ứng dụng thực tế phổ biến trong lĩnh vực sau:

3.1. Ngành điện – Tự động hóa

Những tủ điện, tủ mạng luôn có một hệ thống rất nhiều dây, cũng như các thiết bị điện sử dụng vào các mục đích khác nhau. Nếu chúng không được đánh dấu và phân loại bằng nhãn dán thì liệu có thể lắp đặt chính xác và nhanh chóng? Sau khi hoàn thiện việc lắp đặt thì nhãn dán cũng sẽ giúp chúng ta phân biệt và kiểm tra các lỗi để bảo trì một cách dễ dàng hơn.

Máy in nhãn Brother PT-P950NW

3.2. Viễn thông – Hạ tầng mạng

Việc đánh dấu thiết bị, đánh dấu đầu dây cáp trong ngành điện tự động hóa và viễn thông là hết sức quan trọng. Nó không những đảm bảo về yêu cầu về việc ghi chú thông tin rõ ràng mà còn phải đảm bảo về chất lượng nhãn ghi chú theo thời gian cũng như mẫu mã chuyên nghiệp đồng nhất, thống nhất để tránh hiện tượng sau một thời gian, hệ thống dây đấu trở thành một mớ hỗn độn.

Máy in nhãn Brother PT-E550WVP

3.3. Nhà máy – Kho vận

Các khu nhà máy sản xuất và kho bãi với rất nhiều nguyên vật liệu, có những mẫu vật liệu tương tự nhau – làm sao để có thể phân biệt? Nếu bạn chọn máy in nhãn Brother thì đây không còn là vấn đề lớn nữa. Các kệ hàng, loại nguyên vật liệu được đánh dấu bằng nhãn sẽ giúp bạn lấy được đúng những gì mình cần trong thời gian nhanh nhất.

3.4. Quản lý tài sản

Việc sở hữu nhiều đồ dùng, mặt hàng khiến cho việc phân loại và xác định giá trở nên quan trọng. Với ưu điểm dễ dàng tạo các mã vạch, tên thông tin sản phẩm và in một cách nhanh chóng. Nhãn dán là lựa chọn tối ưu để dán lên tài sản, hay các hàng hóa, các biển tên của nhân viên tạo nên sự bắt mắt ấn tượng tốt với khách hàng bởi sự chuyên nghiệp.

Máy in nhãn Brother PT-P950NW

3.5. Bệnh viện – Cơ sở y tế

Trong ngành y tế, chăm sóc sức khỏe các nhãn in được dùng rất nhiều và phổ biến. Sẽ giúp công việc của các nhân viên y tế dễ dàng hơn, giảm bớt các gánh nặng cho họ và đem đến các dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân

3.6. Siêu thị – Trung tâm mua sắm

Nhằm mục đích quét mã vạch cục bộ trên các món hàng một cách mau lẹ. Người tính tiền chỉ việc cầm từng món hàng lướt qua hệ thống máy quét mã vạch được trang bị ngay bên dưới bàn tính tiền. Máy quét mã vạch sẽ tự động đọc mã vạch trên các món hàng mà không cần biết đến chiều hướng của ký hiệu mã vạch như thế nào.

3.7. Thư viện – Trường học

Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp và làm cho môi trường học tập và nghiên cứu trở nên chuyên nghiệp hơn với giải pháp in nhãn của máy in nhãn Brother PT-E300VP. Nhãn in PT-E300VP với các đặc tính bền, chịu nhiệt, nước, hóa chất, và chịu lạnh, … sẽ đặc biệt phù hợp để dán nhãn cho các nghiên cứu khoa học, sách giáo khoa, thiết bị giáo dục và các loại nhãn cảnh báo, ghi chú trong trường học. Ngoài ra, giải pháp in nhãn của Vptech còn có thể được sử dụng trong thư viện để in nhãn quản lý sách. Với các model máy in nhãn để bàn hoặc model máy in nhãn công nghiệp, bạn có thể in nhãn tuần tự từ cơ sở dữ liệu sách sẵn có.

3.8. Nhà hàng – Khách sạn

Sử dụng máy in nhãn để bàn brother PT-E300VP để có thể thông tin rõ ràng về số phòng, số liên hệ hay các thông tin quan trọng khác cho khách hàng.

4. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ VPTECH VIỆT NAM

PHÂN PHỐI MÁY IN TEM NHÃN BROTHER

Số 1 ngõ 250/51 đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 0963.592.123 – 0987.379.126

Email: hotline.vptech@gmail.com

Hiển thị kết quả duy nhất

0